VIẾT NỘI DUNG TIẾNG ANH
  
 16771    2017-02-10 22:55:44

 

  1. VIẾT NỘI DUNG TIẾNG ANH

 

Trong thời buổi kinh tế hội nhập thì cơ hội cho các Doanh Nghiệp Việt Nam được giao thoa, vươn rộng ra thế giới là một lợi thế. Đặc biệt là về mảng website thì điều này khá dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên làm thế nào để các nước bạn hiểu về doanh nghiệp bạn khi mà ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn khác nhau ?

 

Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ chú trọng đầu tư nội dung website là tiếng việt thông thường mà còn nên chăm chút về mảng Tiếng Anh – Một ngoại ngữ được dùng chung cho toàn thế giới .

Pr Thương Hiệu Doanh Nghiệp Ra Thế Giới Hiệu Quả Với Bài Viết Tiếng Anh

 

Viết nội dung tiếng anh

Viết nội dung tiếng anh giúp thương hiệu doanh nghiệp vươn ra thế giới

 

Trước khi một doanh nghiệp quyết định chọn lựu đối tác làm ăn thì vấn đề đầu tiên là đi tìm hiểu về doanh nghiệp ấy. Công đoạn tìm hiểu đầu tiên và tiện lợi nhất đó là từ công cụ google - trên nguồn tin internet.

Ngoài những thứ hạng trên top các công cụ tìm kiếm như google, bing…chứng tỏ mức độ “pro” của các doanh nghiệp thì giao diện website và đặc biệt là nội dung thông tin từ trang web sẽ làm nên những ấn tượng ban đầu, chứng tỏ một doanh nghiệp có quy mô và chu đáo, có đầu tư về thương hiệu . Từ những nguồn thông tin ấy giúp mọi đối tác có thể hiểu rỏ và tin tưởng vào doanh nghiệp bạn.

Một trang web của Doanh Nghiệp sẽ thật sự chuyên nghiệp như chính thương hiệu thực tế, thì không nên thiếu nội dung bằng Tiếng Anh!

Nếu những đối tác hay khách hàng trong nước thì ngôn ngữ Việt có thể là ổn, tuy nhiên bạn có muốn thương hiệu và sản phẩm của mình vươn rộng đến những khách hàng và đối tác ngoài nước ? Và những bài viết PR bằng Tiếng Anh là một nhịp cầu hiệu quả!

Những bài viết Tiếng Anh được đầu tư tỉ mĩ về nội dung cũng như chính xác về “văn phong” sẽ là một lợi thế khẳng định thương thiệu doanh nghiệp. Giúp mọi người dù ở bất kỳ ở quốc gia nào cũng có thể biết về Doanh Nghiệp bạn.

Và một bài viết Tiếng Anh chất lượng phải luôn đáp ứng được những đòi hỏi của khách hàng, đặc biệt bài viết đó cần thể hiện đầy đủ thông tin , thu hút người đọc cũng như hỗ trợ SEO google.

Bằng với tất cả sự đam mê nghề nghiệp, sự tôn trọng khách hàng và làm hài lòng khách hàng nhất vì đây cũng chính là “nghĩa vụ” của công ty chúng tôi.

Để được tư vấn cụ thể và chân thành nhất hãy liên hệ với Việt Quảng Cáo bạn sẽ có được  một giải pháp hiệu quả tối ưu với chi phí thấp nhất!

HÃY GỌI NGAY NẾU BẠN NGẠI ĐĂNG KÝ ONLINE
0988 552 459 hoặc 
0906 966 783 (Ms Nhân)