VIẾT BÀI PR SẢN PHẨM
  
 21835    2017-02-10 22:46:04

 

VIẾT BÀI PR SẢN PHẨM

 

Dịch vụ viết bài PR sản phẩm cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước với mục đích giúp các doanh nghiệp bán hàng online bán hàng nhanh chóng.

Vậy viết bài PR sản phẩm là gì ?

Pr - Public Relations (Quan hệ công chúng), một bài PR luôn hướng về một nhóm đối tượng khách hàng của doanh nghiệp, bài PR bao gồm sự quãng bá thành công, ưu điểm và giảm nhẹ yếu điểm, thất bại. Nhằm đem lại một nguồn thông tin đáng tin cậy cho khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp cũng như những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Viết bài PR cho sản phẩm có nghĩa là một bài viết giới thiệu cụ thể chi tiết về sản phẩm với những từ ngữ kích thích và gây sự tò mò, hứng thú cho người đọc nhằm thu hút sự chú ý của người đọc dẫn tới hành vi mua hàng.

Viết PR sản phẩm

Tại sao nên PR sản phẩm?

Nếu như trước đây quảng cáo được xem như là một phương tiện chủ yếu, đứng đầu sự lựa chọn khi một doanh nghiệp muốn quảng bá mình thì ngày nay PR dần dần chiếm ưu thế bởi hiệu quả của việc PR đem lại rất cao và lâu dài.

 

Không như những mẫu quảng cáo sản phẩm thiên về hình ảnh sản phẩm và những câu từ được đánh bóng quá lố, luôn cho sản phẩm mình là nhất vì thế khiến người xem không tin tưởng nếu không muốn nói là mỉa mai trước những lời quảng cáo quá trớn !

 

Khác với quảng cáo, PR sử dụng chủ yếu là từ ngữ để diển đạt do đó đã đánh vào tâm lý, tình cảm của khách hàng. Chính những từ ngữ “truyền cảm” ấy sẽ khiến khách hàng có thiện cảm lâu dài với doanh nghiệp cũng như những sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu.

 

Ngoài ra bài PR đến với người xem như một nguồn tin tức hữu ích, tư vấn, hỗ trợ dựa trên những vấn đề liên quan đến sản phẩm chứ không hề áp đặt gây cảm giác khó chịu như các bản tin quảng cáo thông thường.  Vì vậy PR còn mang ý nghĩa kết nối cộng đồng một cách thân thiện và chia sẽ.

 

Điều đặc biệt là PR sản phẩm rất tiết kiệm chi phí so với các loại hình khác nhưng đem lại hiệu quả thiết thực và lâu dài.

 

Dịch vụ viết bài PR của VietPR.vn sẽ giúp doanh nghiệp bạn quảng bá và bán hàng hiệu quả với sức mạnh của ngôn từ !

Đến với VietPR.vn bạn sẽ được tư vấn cụ thể, tận tình từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của Công Ty TNHH Việt Quảng Cáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận rõ mục đích, nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp khi PR một sản phẩm nào đó, nhằm đưa ra một hướng giải quyết hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 

Tại VietPR.vn hội tụ những  Copywriter (người viết lời quảng cáo) chuyên ngành và giàu kinh nghiệm có khả năng thuyết phục bằng ngôn từ.  

 

Đặc biệt, với mỗi sản phẩm cần PR đều được chúng tôi tìm hiểu kỹ càng với sự giúp đỡ, cung cấp thông tin từ Quý Khách Hàng để đem đến người đọc một bài PR chân thực, chính xác nhất về sản phẩm. Tạo được lòng tin cũng như xây dựng thương hiệu tốt đẹp trong lòng họ một cách bền vững và lâu dài.

 

Những bài PR sản phẩm được ra đời với sự đầu tư cao về ngôn từ, câu chữ làm sao cho thật dễ hiểu và thuyết phục người đọc nhất.

 

Hãy đến với VietPR.vn để sản phẩm của bạn đến gần nhất với người tiêu dùng!

 

HÃY GỌI NGAY NẾU BẠN NGẠI ĐĂNG KÝ ONLINE
0988 552 459 hoặc 
0906 966 783 (Ms Nhân)