VIẾT BÀI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
  
 4197    2017-02-11 06:59:51

Bạn Có Thể Tăng Doanh Số Bán Hàng Online ?

 

Viết bài PR hiệu quả

 

Trước một năm mới khi mà nền kinh tế vẫn còn khá “u uất”, một số chuyên gia kinh tế đã chia sẻ: Do kinh tế vẫn chưa hết khó khăn nên người tiêu dùng sẽ kén chọn hơn trong việc mua sắm hàng hóa, cũng như giảm tối thiểu chi tiêu. “Người tiêu dùng sẽ cân nhắc kỹ hơn khi quyết định mua hàng và sẽ tìm đến những đơn vị bán lẻ online hoặc siêu thị có các chương trình tiếp thị hấp dẫn với giá cả tốt nhất”.

Điều đó có nghĩa là các cửa hàng online cũng đang vào thời kỳ cạnh tranh gay gắn hơn lúc nào hết, không phải cứ “mở” một cửa hàng online là có thể bán hàng được ngay mà cần có sự chăm sóc tỉ mỉ, chi tiết về nội dung các sản phẩm nhằm dẫn dắt khách hàng hiểu rỏ về sản phẩm cũng như thấy được sự cần thiết của mặt hàng và quyết định mua một cách mãn nguyện nhất.

 Viết bài PR sản phẩm   

 

Viết bài giới thiệu sản phẩm giúp bán hàng online nhanh chóng hơn

 

Những khó khăn thường gặp trong công tác bán hàng online của các cửa hàng hiện nay:

  •  Khách hàng chưa tin tưởng vào chất lượng hàng hóa online?
  •  Số Khách hàng mua hàng chỉ chiếm % khá nhỏ trong lượng khách vào xem ?
  •  Khi khách hàng nhận hàng thường phàn nàn vì sản phẩm không được như mong muốn ?

 

Để giải quyết bài toán nan giải trên chúng ta hãy tìm hiểu quy trình khách mua hàng online như thế nào?

 

 Quy trình mua hàng theo thói quen của khách hàng:

  •  Khách hàng xác định món hàng muốn mua
  •  Dùng google tìm kiếm và so sánh các thông số như giá cả, quy cách, quy trình bán hàng, nội dung, sự uy tín …
  •  Đọc kỹ nội dung chi tiết về sản phẩm.
  •  Quyết định đặt hàng.

 

Trong các bước trên thì bước đọc kỹ nội dung của sản phẩm là quan trọng nhất!

Vì sao ? Cũng như bạn thôi. Khi chúng ta chọn được mặt hàng cần mua thì việc trước tiên chúng ta phải tìm hiểu kỹ về nó, nếu ở gian hàng thực tế có người bán hàng để bạn hỏi kỹ về sản phẩm, nhưng trên trực tuyến thì lại không thể hỏi trực tiếp mà họ dựa trên “người bán hàng online” chính là nội dung của bài giới thiệu sản phẩm để họ quyết định mua hàng hay không ?

Nếu sản phẩm của bạn không cung cấp những thông tin cụ thể thì rất dễ dẫn đến người xem sẽ tìm kiếm một cửa hàng online khác có đầy đủ thông tin hơn, chính điều đó làm lượt truy cập của trang web thì rất cao nhưng số khách mua hàng lại rất thấp !

Ngoài ra, khi những thông tin giới thiệu sản phẩm cụ thể, chi tiết và chính xác kèm hình ảnh chân thực sẽ khiến người xem cảm thấy tin tưởng vào mặt hàng cũng như cửa hàng online của bạn, ngay cả khi nhận hàng họ cũng cảm thấy hài lòng vì sản phẩm thực tế hoàn toàn giống như trên website. Điều này cũng phần nào giúp khẳng định lại uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng.

Sự chuẩn bị nội dung đúng chuẩn và kích cầu sẽ thay đổi lớn sức mua online cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi, Công ty TNHH Việt Quảng Cáo là trung tâm chuyên viết bài giới thiệu sản phẩm, viết nội dung web. Chúng tôi có mong muốn mang lại cho quý doanh nghiệp những bài viết chi tiết, mô tả một cách thuyết phục, hấp dẫn kích thích hành vi mua hàng của người xem.

Mỗi một sản phẩm để có một bài giới thiệu sản phẩm tốt phải đảm bảo truyền tải được thông điệp, hình ảnh của thương hiệu, sản phẩm một cách khéo léo và đầy đủ nhất .

Đặc biệt, những bài viết giới thiệu sản phẩm của Việt Quảng Cáo không những thu hút về nội dung, mà còn được thiết kế theo chuẩn SEO google . Các bài viết sẽ giúp từ khóa về sản phẩm của bạn nâng dần thứ hạng trong top google.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức thương hiệu cũng như những kỹ năng, nghiệp vụ báo chí, Việt Quảng Cáo cam kết bài viết giới thiệu sản phẩm của bạn sẽ được viết một cách chu đáo nhất, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, thông điệp về thương hiệu, sản phẩm của bạn đến với công chúng một cách tự nhiên, gần gũi và đầy thiện cảm nhằm mang lại doanh số tăng cao cho doanh nghiệp bạn.