Giới Thiệu Viết Pr - Viết Bài PR quảng bá web sức mạnh nội dung
  
 21614    2017-02-10 16:42:24

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH VIỆT QUẢNG CÁO

 

Sức mạnh của nội dung web

 

Việt Quảng Cáo

Việt Quảng Cáo


 

1. Tầm nhìn:
Thị trường Internet cùng Thương mại điện tử đang từng bước thay đổi hệ thống kinh doanh tại Việt Nam, đã và đang làm cho thị trường kinh doanh Việt Nam trở nên phẳng hơn bao giờ hết. Trong những năm vừa qua, Internet và nhất là Thương mại điện tử tại Việt Nam đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ. Với nòng cốt là những thanh niên trẻ tuổi mang trong mình hành trang trí tuệ và hoài bão lớn lao, Việt Quảng Cáo sẽ chắp cánh cho thương hiệu ở Việt Nam hòa nhập cùng thế giới.

 

Thời gian qua, việc tranh đua xếp hạng với vị trí top từ 1-10 đã làm tổn thất rất nhiều tiền bạc và thời gian của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhưng doanh số vẫn không tăng, hàng vẫn tồn đọng, vẫn bán hàng theo kiểu truyền thống là chủ yếu. Đây là mối thắt khó gỡ cho các doanh nghiệp đã và đang làm SEO. Nhất là SEO cho Google. 

 

Theo thống kê trên 2000 website ngẫu nhiên ở Việt Nam thì có 80% web chưa đạt chuẩn SEO. Và có đến 94% website nội dung không đạt chuẩn SEO và cũng không đạt Chuẩn Sales. Ngay cả các web của các công ty lớn cũng không ngó ngàng gì đến web cho lắm.  Bởi thế, các website có "Đời sống thực vật" khá cao.


2. Sứ mệnh:
Đưa sức mạnh của truyền thông và công nghệ vào phục vụ cuộc sống, tận dụng năng lực và trí tuệ để giúp khách hàng của mình tạo ra giá trị gia tăng từ internet, đó chính là sứ mệnh của tư vấn Seo.

 

Chúng tôi, cũng như các doanh nghiệp SEO khác. Làm các từ khóa có lượt tìm kiếm cao lên top, đưa web của khách hàng đến đỉnh cao của các bộ máy tìm kiếm. Nhưng chúng tôi làm những điều đó không theo quy trình thông thường nữa. Mà thêm vào đó các phần sau

 

  • Tìm hiểu và phân tích kế hoạch và chiến lược kinh doanh của khách hàng.
  • Tư vấn các giải pháp cho quản lý trực tiếp của dự án và các vị Sếp có liên quan.
  • Lựa chọn từ khóa chính cho giải pháp và kèm theo hàng loạt từ khóa phụ.
  • Phân tích độ khó của từ khóa chính, phụ.
  • Phân tích đối thủ, giải pháp chiến thắng.
  • Nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhằm nắm bắt thông tin để viết bài.
  • Đưa các từ khóa phụ lên top trước, kết hợp mục đích lấy ngắn nuôi dài cho dự án.
  • Dùng nội dung web chuẩn SEO đưa từ khóa phụ lên top trước.
  • Cuối cùng, từ khóa chính lên Top.

Mục tiêu của quy trình trên là mang lại lợi nhuận nhỏ từ những từ khóa phụ và lấy chính đồng tiền đó để nuôi các từ khóa phụ khác và cứ như thế cuối cùng ta có được số chi phí cho từ khóa chính mà khách hàng của Việt Quảng Cáo không phải mất chi phí quá nhiều cho doanh nghiệp.

 

Tất cả quy trình trên đều dựa vào câu: "Sức mạnh nội dung website" SEO Contents nghĩa là sử dụng bài viết chuẩn Sales và SEO để quảng bá web mạnh mẽ trên thị trường internet. 

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng bằng sự đam mê của chúng tôi.